CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Xã Thống Nhất tổ chức chương trình giao lưu “xoa dịu nỗi đau da cam”

Nhân kỷ niệm 58 năm ngày Thảm họa da cam/dioxin ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2019), tối 10/8 xã Thống Nhất đã tổ chức chương trình giao lưu “ xoa dịu nỗi đau da cam” và tổ chức quyên góp ủng hộ quỹ chăm sóc nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam ở địa phương. Tới dự ông Vũ Văn Minh chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Hoành Bồ, đại diện lãnh đạo một số cơ quan đơn vị của huyện, lãnh đạo xã Thống Nhất và một số địa phương lân cận cùng đông đảo cán bộ nhân dân xã Thống Nhất

Đồng chí Phạm Văn Luyến, chủ tịch UBND xã Thống Nhất phát biểu trong chương trình giao lưu

Quang cảnh buổi giao lưu

Trên địa bàn xã Thống Nhất hiện nay có 20 cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước bị nhiễm chất độc da cam/dioxin và có 5 người con của họ bị di chứng dị tật nặng mất khả năng lao động. Phần lớn những người trong số họ có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ để xoa dịu nỗi đau cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin, trong những năm qua xã Thống Nhất luôn quan tâm tới các nạn nhân bằng các hình thức cụ thể như hỗ trợ về kinh tế, tinh thần nên phần nào đã giảm bớt khó khăn cho họ.

Ông Vũ Văn Minh chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện phát biểu tại buổi giao lưu

Các đại biểu quyên góp, ủng hộ

Tại chương trình giao lưu “xoa dịu nỗi đau da cam” năm nay ngoài việc tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc do các diễn viên không chuyên là hội viên cựu chiến binh, các tổ chức đoàn thể cùng các cháu học sinh trong xã, ban tổ chức đã kêu gọi các doanh nghiệp,tổ chức đoàn thể, nhà hảo tâm trong và ngoài xã giúp đỡ, chia sẻ nhằm vơi đi nỗi đau đối với các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin ở địa phương.   

Giao lưu văn nghệ

Lãnh đạo xã Thống Nhất tặng quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn

 Tại buổi lễ đã vận động các doanh nghiệp, tổ chức xã hội và nhân dân quyên góp ủng hộ được 122 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam của xã. Nhân dịp này, UBND xã Thống Nhất đã trao tặng 4 phần quà cho 4 cựu chiến binh là nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn khó khăn  ở địa phương.

Quang Tuyến

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 540 Tổng lượt truy cập 9676157