CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Về Thiên đường hoa trải nghiệm hè cùng trẻ nhỏ

Nghỉ hè, trẻ nhỏ có chỗ vui chơi, trải nghiệm thú vị cùng bạn bè, học hỏi thêm nhiều điều mới ở giữa không gian miền quê. Đó là nội dung của chương trình tham quan, trải nghiệm hè ở Khu du lịch sinh thái Thiên đường hoa Quảng La (Hoành Bồ) đặc biệt phù hợp với các em nhỏ, các gia đình khi hè về.

Thiên đường hoa Quảng La (Hoành Bồ) từ lâu đã được biết tới như một điểm đến hấp dẫn của bạt ngàn hoa và thiên nhiên trong lành. Gần đây, không gian này nay được thiết kế "2 trong 1" để phục vụ cho cả các hoạt động giáo dục, trải nghiệm hè cho các em nhỏ.

faf
Trẻ nhỏ trải nghiệm làm nông dân tham gia trồng, thu hái nông sản ở Trang trại giáo dục

 

Với không gian xanh mát mẻ và rực rỡ sắc màu của hoa, cùng vườn cây ăn quả hàng chục ha, đơn vị đã dành riêng khoảng 7000m2 tạo khu trang trại giáo dục cùng các khu chức năng khác phục vụ Chương trình trải nghiệm hè cho thiếu nhi. Đến đây, trẻ nhỏ được đi tham quan vườn hoa, cây ăn quả, trang trại nông nghiệp. Sau đó, các em được trải nghiệm trở thành những nông dân thực thụ bên cạnh bạn bè đồng trang lứa, cha mẹ và thầy cô. Các bé được trực tiếp tham gia gieo hạt, trồng cây và thu hái các loại sản phẩm nông nghiệp, hoa quả, đóng gói sản phẩm... dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên và kỹ sư nông nghiệp.

Không chỉ vậy, trẻ còn được thả mình vào thiên nhiên, được tham gia các trải nghiệm nông nghiệp, như: tìm hiểu, chăm sóc vật nuôi như: dê, bò, vịt... Trang trại giáo dục còn dành một không gian rộng cho các trò chơi hấp dẫn như: đi cầu thăng bằng, leo tường lưới, bịt mắt bắt dê, kéo co... Ngày hè nắng, đơn vị còn có khu vui chơi trong nhà, khu nhà cọ... Đặc biệt, đơn vị cũng là một trong những đơn vị đầu tiên đưa  trò chơi trượt cỏ, hướng dẫn các em làm các món ăn truyền thống.

Điểm cộng cho điểm đến này là đơn vị có đội hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, chỉ dẫn các em vui chơi; cùng nhà hàng phục vụ ăn uống, rộng rãi thoáng mát với công suất phục vụ khoảng 250 khách; chủ động về thực đơn nguồn thực phẩm tại chỗ do chính trang trại của đơn vị cung cấp...

faf
Trẻ nhỏ chơi trò trượt cỏ ở Trang trại giáo dục (ảnh: Linh Trung)

 

Hiện giao thông đi, đến điểm này cũng khá thuận lợi. Du khách di chuyển theo đường 279 từ trung tâm thị trấn Trới, mất khoảng 30 phút trên quãng đường dài khoảng 18 km; từ Sơn Động (Bắc Giang) hoặc theo đường mới từ Vàng Danh (Uông Bí) sang, đều rất tiện và thuận lợi.

Theo báo Quảng Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 65 Tổng lượt truy cập 10180901