CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Ủy ban MTTQ huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà "Đại đoàn kết” năm 2019

Ủy ban MTTQ huyện Hoành Bồ vừa tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Đại đoàn kết” cho 01 hộ nghèo tại xã Đồng Lâm.

Gia đình anh Triệu Quý Liên, thôn Đồng Quặng, xã Đồng Lâm thuộc hộ nghèo, bản thân anh không có thu nhập ổn định, phải nuôi mẹ già ốm yếu và cháu ngoại ăn học. Nhiều năm qua, gia đình anh phải sống trong căn nhà 3 gian, tường xây bằng gạch đất, mái lợp ngói đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, không an toàn trong mùa mưa bão.

Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019 và phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Hoành Bồ phối hợp với UB MTTQ xã Đồng Lâm thẩm định và thống nhất hỗ trợ 25 triệu đồng cho gia đình anh Triệu Quý Liên, thôn Đồng Quặng, xã Đồng Lâm từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” cùng với sự giúp đỡ của anh em họ hàng và nhân dân trong thôn Đồng Quặng để giúp gia đình anh xây một ngôi nhà cấp 4 có diện tích 50m2. Sau gần 3 tháng thi công, đến nay ngôi nhà sắp hoàn thiện, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng  11/2019.

Đ/c Đỗ Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện trao hỗ trợ kinh phí làm nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình

Đây là hoạt động thiết thực Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019 và phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” và chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019)./.

 

Ủy ban MTTQ huyện Hoành Bồ

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 572 Tổng lượt truy cập 9676334