CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Ủy ban MTTQ huyện tổ chức lễ bàn giao nhà “ đại đoàn kết” cho 03 hộ gia đình tại xã Vũ Oai, Thống Nhất và Lê Lợi

Ngày 16/8, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức Lễ bàn giao nhà “ Đại đoàn kết” cho 03 hộ gia đình tại xã Vũ Oai, Thống Nhất và Lê Lợi. Dự Lễ bàn giao nhà có đồng chí Bùi Thị Thu Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo 3 xã Vũ Oai, Thống Nhất và Lê Lợi.

Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình anh Liêu Văn Hùng, thôn Đồng Chùa, xã Vũ Oai

 

Gia đình ông Liêu Văn Hùng, thôn Đồng Chùa, xã Vũ Oai là một trong số hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Trước khi được hỗ trợ xây nhà, anh chị ở trong căn nhà được xây từ năm 2011, đến nay đã xuống cấp nghiêm trọng. Tại buổi lễ bàn giao nhà đồng chí Bùi Thị Thu Hà, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã trao tặng số tiền là 25 triệu đồng từ nguồn quỹ “ vì người nghèo” của huyện; Công an huyện tặng vật dụng thiết yếu cho gia đình.

Ban giao nhà “đại đoàn kết” cho gia đình ông Đặng Đức Sinh, thôn Đồng Cao, xã Thống Nhất

 

Gia đình ông Đặng Đức Sinh, thôn Đồng Cao, xã Thống Nhất là một trong số hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Trước khi được hỗ trợ xây nhà, ông ở trong căn nhà ghép tôn, chật hẹp không đảm bảo an toàn khi trời mưa gió. Tại buổi lễ bàn giao nhà đồng chí Bùi Thị Thu Hà, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã trao tặng số tiền là 25 triệu đồng từ nguồn quỹ “ vì người nghèo” của huyện; Công an huyện tặng vật dụng thiết yếu cho gia đình.

Bàn giao nhà “đại đoàn kết” cho gia đình bà Bùi Thị Lành, thôn An Biên 1, xã Lê Lợi

 

Bà Bùi Thị Lành, sinh năm 1943, thôn An Biên 1, xã Lê Lợi có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, đang phải nuôi một cháu nhỏ lên 10 tuổi, nhà ở trước khi được hỗ trợ xây đã xuống cấp nghiêm trọng. Tại buổi lễ bàn giao nhà, đồng chí Bùi Thị Thu Hà, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã trao tặng số tiền 25 triệu đồng từ nguồn quỹ “ vì người nghèo” của huyện; Ủy ban MTTQ xã trích quỹ hộ nghèo hỗ trợ gia đình 10 triệu đồng; Công an huyện tặng vật dụng thiết yếu cho gia đình.


Công Sơn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 629 Tổng lượt truy cập 10082859