CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2019 tại xã Thống Nhất

Với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm hơn, ngày 29/1, Công ty TNHH Diễn Loan phối hợp với xã Thống Nhất tổ chức buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Công Ty TNHH Diễm Loan và lãnh đạo xã Thống Nhất tặng  quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn 

Tại đây, đại diện Công ty TNHH Diễn Loan và lãnh đạo xã Thống Nhất đã trao quà là 1,5 tấn gạo, dầu ăn, mỳ chính, quần áo và tiền mặt cho 25 hộ nghèo, 40 hộ cận nghèo và 20 đối tượng là  người già cô đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật.Tổng trị giá của các phần quà trên 60 triệu đồng. Thông qua chương trình này  nhà hảo tâm mong muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những hộ nghèo thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Thanh Tú

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 72 Tổng lượt truy cập 4161965