CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Trao giải "Lắp truyền hình VNPT - rinh ti vi 4K" cho khách hàng huyện Hoành Bồ

Sáng 6/12, Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ninh đã tổ chức lễ trao giải "Lắp truyền hình VNPT - rinh ti vi 4K" cho khách hàng may mắn là anh Vương Ngọc Tuyên, khu 5, thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ.

Quang cảnh lễ trao giải

 

Anh Vương Ngọc Tuyên là một trong hai khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình “Lắp truyền hình VNPT – Rinh tivi 4K” của VNPT Quảng Ninh. Phần thưởng dành cho anh là 1 tivi SamSung Smart 43 inch (4K) trị giá 13 triệu đồng.

Lãnh đạo Phòng VH-TT huyện Hoành Bồ và Trung tâm Viễn thông 1 trao giải cho khách hàng may mắn

 

Chương trình “Lắp truyền hình VNPT - Rinh tivi 4K” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng dấu mốc 10 năm dịch vụ truyền hình đa phương tiện theo yêu cầu của VNPT (MyTV) chính thức ra mắt thị trường. Với dịch vụ này, khách hàng có thể xem tới 200 kênh giải trí đỉnh cao trong nước và quốc tế như K+, HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Discovery Channel, Animal Planet, CNN ... hàng ngàn phim rạp và phim bộ hấp dẫn, liên tục cập nhật và những trận bóng đá đỉnh cao hấp dẫn. Chương trình khuyến mại một lần nữa cho thấy sự quyết tâm của nhà mạng nhằm chinh phục lòng tin và sự gắn bó của khách hàng.

Anh Vương Ngọc Tuyên (huyện Hoành Bồ) là 1 trong 2 khách hàng của tỉnh Quảng Ninh trúng thưởng

 

Ngay sau chương trình này, VNPT tiếp tục có chương trình “Xuân Phú Quý – Nhận Tivi” là một trong những ưu đãi bom tấn của VNPT đón Năm mới 2020, dành tặng hàng trăm giải thưởng Smart TV Samsung với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng. Khách hàng cũng nhận được nhiều quà tặng tháng cước, giảm giá hấp dẫn.

Hồng Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 396 Tổng lượt truy cập 10073945