CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Tổng kết, trao giải cuộc thi Sáng tác, sưu tầm với chủ đề “Hoành Bồ trong tôi” năm 2018; Phát động cuộc thi tìm hiểu Bộ quy tắc ứng xử Tự tin là công dân Hoành Bồ năm 2019

Tối 19/7, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Rosa Place, huyện Hoành Bồ đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải cuộc thi Sáng tác, sưu tầm với chủ đề “Hoành Bồ trong tôi” năm 2018; Phát động cuộc thi tìm hiểu Bộ quy tắc ứng xử “Tự tin là công dân Hoành Bồ” năm 2019.

Bài hát "Tự hào thiếu nhi Hoành Bồ" chào mừng buổi lễ

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy; Lê Xuân Hợp, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Quốc Hưng, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Trưởng BTC cuộc thi Sáng tác, sưu tầm với chủ đềHoành Bồ trong tôi” năm 2018; Đặng Thị Yến, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, các địa phương trong huyện cùng các tác giả được khen thưởng tại cuộc thi.

Quang cảnh buổi lễ

Được triển khai từ tháng 7/2018, cuộc thi Sáng tác, sưu tầm với chủ đề Hoành Bồ trong tôi” đã có sức lan tỏa sâu rộng, thu hút đông đảo cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia. Sau 3 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 tác phẩm dự thi ở 4 thể loại gồm: Thể loại Ảnh; Thể loại Video Clip; Thể loại Tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí, giới thiệu tuyến điểm du lịch và thể loại Sưu tầm  của các tác giả, nhóm tác giả đến từ các trường học, câu lạc bộ thơ, các cơ quan, đơn vị, các cơ quan báo chí, đội ngũ văn nghệ sỹ trong và ngoài huyện.

Cụ Mai Văn Ngữ, thí sinh cao tuổi nhất xúc động phát biểu tại buổi lễ

 Các tác phẩm dự thi Hoành Bồ trong tôi được Ban Giám khảo đánh giá cao  sự đầu tư  về chất lượng, phong phú về nội dung thể loại, đông đảo đối tượng và độ tuổi tham gia.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giải đặc biệt cho tác giả Đinh Thị Phương Thảo

Tại lễ tổng kết, BTC đã trao giải cho 42 tác phẩm , trong đó 20  giải khuyến khích,  10 giải ba, 7 giải nhì, 4 giải nhất và 1 giải đặc biệt dành cho nhóm tác giả: Đinh Thị Phương Thảo, Hoàng Thiên Thanh với tác phẩm tranh len: Mùa xuân trên làng hoa Đồng Chè.

Đồng chí Tô Quốc Hưng, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Trưởng BTC cuộc thi trao giải nhất cho các tác giả

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn chọn 4 giải phụ gồm: Tác phẩm được nhiều người yêu thích nhất, tác giả dự thi cao tuổi nhất, tác giả dự thi nhỏ tuổi nhất và tập thể có nhiều bài dự thi nhất.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giải nhì cho các tác giả đạt giải

Cuộc thi sáng tác, sưu tầm với chủ đề “Hoành Bồ trong tôi” đã tạo nên một đợt sinh hoạt văn hóa, chính trị sôi nổi, ý nghĩa tại các địa phương, đơn vị,  nhân lên niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân về mảnh đất và con người Hoành Bồ. Qua đó không chỉ giúp mọi người hiểu biết, tự hào về miền đất, con người của huyện Hoành Bồ, mà còn tạo nên động lực tinh thần to lớn để Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân Hoành Bồ vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu vươn lên, quyết tâm xây dựng quê hương Hoành Bồ sớm trở thành đô thị nằm trong vùng trung tâm của tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư TT Huyện ủy đã phát động cuộc thi tìm hiểu Bộ quy tắc ứng xử Tự tin là công dân Hoành Bồ

Tại buổi lễ, đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư TT Huyện ủy đã phát động cuộc thi tìm hiểu Bộ quy tắc ứng xử Tự tin là công dân Hoành Bồ. Theo kế hoạch, trong tháng 9 sẽ hoàn thành cuộc thi cấp cụm và  tháng 10 sẽ hoàn thành cuộc thi cấp huyện.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể

Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ và đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện uỷ trao giấy khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, huyện Hoành Bồ cũng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, tham gia cuộc thi Sáng tác, sưu tầm với chủ đề: Hoành Bồ trong tôi năm 2018./.

Hồng Phương - Công Sơn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 599 Tổng lượt truy cập 9878519