CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Tin quốc tế

Theo Thủ tướng Medvedev, ngày nay đang có sự lý tưởng hóa nhất định nhưng không cần thiết phải lý tưởng hóa Liên Xô vì đó là một quốc gia rất khó...

Ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy Triều Tiên có thể sắp thử nghiệm động cơ tên lửa tại Sohae, bãi thử Trump khẳng định đã bị dỡ bỏ.

Một số đụng độ nhỏ đã diễn ra giữa những người biểu tình quá khích với lực lượng cảnh sát khiến 87 người bị bắt và 71 người bị tạm giữ để điều tra.

Với đa số phiếu tán thành của liên minh cầm quyền gồm đảng Dân chủ tự do và đảng Công Minh, ngày 4/12, Thượng viện Nhật Bản đã thông qua thỏa thuận...

Tổng tham mưu trưởng quân đội Triều Tiên cảnh báo nước này có thể đáp trả tương xứng nếu Washington dùng biện pháp quân sự chống Bình Nhưỡng.

Quốc hội của Iraq đã bỏ phiếu thông qua đơn từ chức của Thủ tướng Adel Abdul Mahdi sau nhiều tuần diễn ra các cuộc biểu tình chống Chính phủ.

Hơn 10.000 người dân ở thành phố Turin, Italy, sáng nay nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.

Theo Reuters và TTXVN, ngày 27-11, Nghị viện châu Âu (EP) bỏ phiếu về danh sách các thành viên của Ủy ban châu Âu (EC), do Chủ tịch đắc cử U.Leyen...

Người đứng đầu Chính phủ Việt Nam nhấn mạnh an toàn và tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông là lợi ích chung của tất cả các quốc gia.

Theo các nguồn tin khu vực, hầu hết những người Syria bị thương đang trong tình trạng nguy kịch và đều thuộc lực lượng thân Thổ Nhĩ Kỳ.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 804 Tổng lượt truy cập 9875895