CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Quảng Ninh tiếp tục có mưa

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (10/7), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 21-23 độ Vĩ Bắc tiếp tục bị nén gây mưa rào và rải rác có dông cho các tỉnh Bắc Bộ, riêng khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió lên đến 5000m nên trong ngày 10/7 ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 50-120mm/24 giờ, có nơi trên 150mm/24 giờ); khu vực đồng bằng có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất vùng núi. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

a
Quảng Ninh tiếp tục có mưa. Ảnh: Thái Bình

Tại Quảng Ninh, theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh, hiện nay (10/7), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 21-23 độ Vĩ Bắc tiếp tục bị nén gây mưa, rải rác mưa vừa, có nơi mưa to và dông cho tỉnh Quảng Ninh.

Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh bị nén kết hợp với hội tụ gió lên đến 5000m nên trong ngày và đêm 10/7, toàn tỉnh Quảng Ninh tiếp tục có mưa, rải rác mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Lượng mưa phổ biến 30-50mm/24h, có nơi trên 50mm.

Trong mưa dông cần đề phòng có gió mạnh, sét; ngập úng ở vùng trũng, mực nước dâng nhanh ở các suối nhỏ và đập tràn; sạt lở đất ở những nơi có nguy cơ cao.

Theo Báo Quảng Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 50 Tổng lượt truy cập 9798130