CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Quảng Ninh có mưa kéo dài đến ngày 12/9

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm 9/9, trên khu vực vùng núi phía Bắc đã có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to.

Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió từ mực 1500m đến 5000m nên trong ngày và đêm 10/9, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông; riêng các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên có mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 40-80mm/24 giờ, có nơi trên 120mm/24 giờ).

Cảnh báo: Từ nay đến hết ngày 12/9, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông, riêng vùng núi và trung du có mưa to đến rất to. Thời gian mưa tập trung chủ yếu vào chiều tối và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.  

Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

a
Quảng Ninh có mưa kéo dài đến ngày 12/9.  Ảnh: Thái Bình

Tại Quảng Ninh, theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh, hiện nay 10/9, rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Bắc Bộ, hội tụ gió từ mực 1500m lên đến 5000m.

Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió phân tích trên, ngày và đêm 10/9, toàn tỉnh có mưa, mưa rào và dông, có nơi có mưa vừa, mưa to.

Cảnh báo: Cần đề phòng có gió mạnh, sét trong cơn dông; ngập lụt ở vùng trũng, sạt lở đất ở những nơi có nguy cơ cao.

Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến ngày 12/9.

Theo Báo Quảng Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 292 Tổng lượt truy cập 10073166