CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Người chồng Hàn Quốc bạo hành vợ Việt: 'Đàn ông khác cũng vậy'

Người chồng họ Kim thừa nhận anh ta dùng bạo lực với vợ do bất đồng ngôn ngữ nhưng cho rằng những người đàn ông khác cũng như mình.

"Mọi thứ bắt đầu đè nặng lên tâm trí tôi do tôi và vợ bất đồng ngôn ngữ. Vì vậy, chúng tôi suy nghĩ khác nhau. Nhưng tôi tin rằng những người đàn ông khác cũng như vậy", người chồng Hàn Quốc bị cáo buộc bạo hành vợ người Việt hôm qua trả lời báo chí khi bị áp giải tới tòa án thành phố Gwangju, tỉnh Jeolla Nam.

Nghi phạm đánh vợ Việt (giữa) bị áp giải ra tòa án thành phố Gwangju, tỉnh Jeolla Nam hôm 8/7. Ảnh: Korea Times.
Nghi phạm đánh vợ Việt (giữa) bị áp giải ra tòa án thành phố Gwangju, tỉnh Jeolla Nam hôm 8/7. Ảnh: Korea Times.

Người đàn ông 36 tuổi họ Kim bị cáo buộc đánh vợ suốt ba giờ, trước sự chứng kiến của con trai 2 tuổi, vào tối 4/7 tại nhà riêng ở huyện Yeongam, tỉnh Jeolla Nam. Anh ta bị bắt vào chiều 6/7 với cáo buộc gây thương tích nghiêm trọng và vi phạm luật trẻ em. Tòa án hôm qua ra lệnh giam nghi phạm trong 8 ngày để điều tra.

Đoạn video vụ bạo hành do nạn nhân lén quay lại được người bạn của cô lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người phẫn nộ và lên án gay gắt hành vi bạo lực của người chồng. Anh này liên tiếp tát và đấm vợ, thậm chí dùng chai thủy tinh rỗng đánh cô, khiến người phụ nữ bị nứt xương sườn và bầm tím nhiều nơi trên cơ thể.

Theo cảnh sát, Kim thừa nhận say xỉn khi đánh vợ, nhưng nói thêm rằng cô "không còn nghe lời sau khi hai người đăng ký kết hôn". Cặp vợ chồng quen nhau vào 5 năm trước, khi cùng làm việc trong một nhà máy tại khu công nghiệp ở Yeongnam.

Người phụ nữ Việt bỏ về nước vào tháng 4/2016 sau khi báo với Kim rằng đã có thai nhưng bị anh ta bắt phá. Kim đưa hai mẹ con sang Hàn Quốc hồi tháng 4 sau khi kết quả xét nghiệm ADN xác nhận đứa bé là con của anh ta.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã liên hệ với nạn nhân và yêu cầu chính quyền nước sở tại xử lý nghiêm sự việc nhằm ngăn chặn các hành vi tương tự trong tương lai. Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yon cũng lấy làm tiếc về sự cố và cam kết tăng cường đảm bảo an toàn cho người Việt tại nước này.

Theo Ánh Ngọc/Vnexpress

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 54 Tổng lượt truy cập 9798096