CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Hong Kong ghi nhận ca tử vong đầu tiên do virus corona

Người đàn ông Hong Kong đầu tiên tử vong vì viêm phổi cấp do virus corona sống ở khu Whampoa Garden thuộc đặc khu hành chính.

Straits Times ngày 4/2 đưa tin, một người đàn ông ở đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) đã chết vì virus corona mới (nCoV) – loại virus có nguồn gốc từ thành phố Vũ Hán. Đây là ca tử vong đầu tiên do nCoV được ghi nhận ở Hong Kong.

Người dân Hong Kong (Trung Quốc) đeo khẩu trang khi ra phố.
Người dân Hong Kong (Trung Quốc) đeo khẩu trang khi ra phố.

 

Nguồn tin từ cơ quan quản lý y tế Hong Kong cho biết, người đàn ông 39 tuổi đã đi tàu cao tốc từ Hong Kong đến Vũ Hán vào ngày 21/1 và từ Trường Sơn trở về Hong Kong hôm 23/1.

Trung tâm Bảo vệ Sức khỏe nói rằng, người đàn ông nêu trên không hề đến bất kỳ cơ sở chăm sóc sức khỏe, khu chợ ẩm ướt hoặc chợ hải sản nào và cũng không tiếp xúc với động vật hoang dã trong thời gian ủ bệnh.

Bệnh nhân bắt đầu xuất hiện triệu chứng đau cơ và sốt vào tuần trước. Ngay lập tức, bệnh nhân được điều trị cách ly ở bệnh viện Queen Elizabeth.

Theo Straits Times, người đàn ông này sống ở Whampoa Garden và là trường hợp thứ 13 bị xác nhận viễm virus corona mới ở Hong Kong.

Theo VOV

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 611 Tổng lượt truy cập 10327449