CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Hội nghị tổng kết công tác mặt trận cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố miền Tây năm 2019

Ngày 28/11, tại huyện Hoành Bồ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận cụm thi đua số 1 gồm 7 huyện, thị xã, thành phố: Hoành Bồ, Vân Đồn, Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Quảng Yên, Đông Triều. Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Lãnh đạo MTTQ huyện Hoành Bồ thay mặt cụm số 1 báo cáo tại Hội nghị

 

Năm 2019, MTTQ các địa phương trong cụm đã bám sát chỉ đạo của Ban Thường trực UB.MTTQ tỉnh và của cấp ủy, địa phương; phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các tổ chức thành viên, các ngành chức năng, các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung chương trình công tác đã đề ra. MTTQ các địa phương đã chuẩn bị nội dung và tổ chức thành công Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 đúng theo kế hoạch, yêu cầu, thể hiện được hình ảnh sinh động của khối đại đoàn kết toàn dân, tạo ra đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn tỉnh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; thực hiện tốt việc chăm lo tết cho người nghèo, công tác hỗ trợ, xây dựng nhà ở cho người nghèo. Trong năm, các thành viên trong cụm thi đua số 1 đã vận động xây mới và sửa chữa 211 nhà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với số tiền trên 9 tỷ đồng. Vận động trên 8.000 suất quà với tổng giá trị trên 4 tỷ đồng tặng các hộ nghèo, đoàn viên, hội viên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chủ trì, phối hợp tốt với các tổ chức thành viên, các ngành tham gia hiệu quả các chương trình giám sát trong năm 2019. Chú trọng nắm tình hình, tư tưởng của nhân dân, tích cực cùng với chính quyền tham mưu giải quyết vấn đề nhân dân kiến nghị, nhất là các vụ việc liên quan đến GPMB, các dự án giao thông, công trình trọng điểm của địa phương. Tham gia tiếp công dân, giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo đạt hiệu quả cao. Mô hình cơ quan khối thường xuyên được củng cố, kiện toàn, hoạt động có hiệu quả, rõ nét.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh kết luận buổi làm việc

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hưởng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh khẳng định: năm 2020 là năm có nhiều sự kiện lớn của đất nước, vì vậy các địa phương thành viên trong cụm thi đua số 1 cần tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm được Cấp ủy giao. Tiếp tục đẩy mạnh triển khai các cuộc vận động thi đua yêu nước và công tác nắm tình hình nhân dân ở cơ sở. Công tác giám sát, phản biện xã hội cần được lựa chọn thực hiện một cách trọng tâm, trọng điểm. Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của MTTQ các địa phương.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trước đó vào ngày 27/11, đoàn đã đi tham quan một số mô hình kinh tế tại xã Lê Lợi và thị trấn Trới

 

Tại Hội nghị, các thành viên trong cụm thi đua số 1 đã suy tôn huyện Hoành Bồ là đơn vị dẫn đầu cụm thi đua năm 2019.

 

Công Sơn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 800 Tổng lượt truy cập 9875889