CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Hội LHPN huyện Hoành Bồ tặng quà cho học sinh nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020

Ngày 8/9, Hội LHPN huyện phối hợp với Chi đoàn 2-Khối MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh Quảng Ninh, Hội tình nguyện viên Hạ Long, Phòng kinh doanh cẩm phả 04-Dai-Ichi Life, Friendly Tours Hạ Long tổ chức tặng quà cho các cháu học sinh trên địa bàn huyện Hoành Bồ nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020.

Đại diện các đơn vị tặng quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Tiếp sức đến trường” nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Huyện.

13 chiếc cặp; 13 bộ quần áo và tiền mặt, 21 chiếc đèn học, 07 bàn học, 280 tập vở viết của các tổ chức đã đại diện các đơn vị trao cho 40 em học sinh trên địa bàn các xã Bằng Cả, Quảng La, Dân Chủ, Sơn Dương,Lê Lợi, thị trấn Trới, điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở thôn Thác Cát-xã Hòa Bình. Tổng trị giá số quà trao tặng là 20 triệu đồng.

Những món quà nhân dịp đầu năm học mới là nguồn động viên, có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn; giúp các em có thêm nghị lực, phấn đấu vượt khó, vươn lên trong học tập./.

Thu Cúc-Hội LHPN huyện Hoành Bồ

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 285 Tổng lượt truy cập 10073090