CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Hoành Bồ có 8 gian hàng tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2019

Tối 26/4, Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2019 với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh – Chào đón mùa du lịch 2019” đã chính thức được khai mạc tại Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hoá tỉnh (TP Hạ Long).

Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tham quan gian hàng của huyện Hoành Bồ

Hội chợ được diễn ra trong 6 ngày (từ 26/4 đến 1/5) với hơn 250 gian hàng của trên 300 doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên cả nước. Trong đó có 110 gian hàng của 14 huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh; 123 gian hàng của 38 tỉnh, thành phố trong cả nước và 17 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại đến từ Thái lan, Hàn Quốc, Iran…

Huyện Hoành Bồ có 8 gian hàng với 15 sản phẩm thuộc 3 nhóm tham gia hội chợ

Tham gia hội chợ, huyện Hoành Bồ có 8 gian hàng với 15 sản phẩm thuộc 3 nhóm là: Nhóm sản phẩm thực phẩm, gồm có: mật ong, nấm nhĩ khô, nấm sò tươi, ổi lê, dầu ăn sa chi, rau sa chi; nhóm thực phẩm dược liệu gồm: nấm linh chi, trà nhũng linh chi, trà thảo mộc sa chi, hạt sa chi rang sấy; nhóm sản phẩm đồ uống gồm: rượu ba kích, rượu bâu, rượu chuối hột, rượu sâm xuyên đá rượu sâm cau…Đây đều là các sản phẩm đã được cấp 3-5 sao và các sản phẩm tiềm năng tham gia chương trình OCOP, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, bao bì đóng gói đẹp và đúng quy cách, có mã số mã vạch hoặc dán tem điện tử thông minh để truy suất nguồn gốc.

Đồng chí Tô Quốc Hưng Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, động viên các gian hàng của huyện

 

Trong ngày đầu tiên của hội chợ, đồng chí Tô Quốc Hưng, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến động viên các gian hàng của huyện Hoành Bồ. Ngay trong ngày khai mạc, các gian hàng của huyện đã bán được gần 23 triệu đồng.

Việc tham gia hội chợ là cơ hội để các đơn vị sản xuất tiếp tục quảng bá, giới thiệu sản phẩm có chất lượng tốt đến người tiêu dùng, mà còn là địa điểm để khẳng định thương hiệu OCOP Quảng Ninh trên thị trường. Đây là một trong những kênh mua sắm phong phú, uy tín, chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trong dịp nghỉ lễ và là điểm đến tham quan thú vị của du khách khi đến với Quảng Ninh trong mùa du lịch 2019.

Hồng Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 35 Tổng lượt truy cập 4099781