CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Hỗ trợ trâu giống cho hộ nghèo, cận nghèo xã Bằng Cả

Sáng 11/10, Chi cục phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Ninh đã trao hỗ trợ 07 con trâu giống, tổng trị giá 105 triệu đồng cho 07 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo ở xã Bằng Cả. Đây là hoạt động thuộc dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo năm 2019 của tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Văn Tuấn - Chi cục phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo xã trao hỗ trợ trâu cho các hộ dân trên địa bàn xã

Các hộ đến nhận trâu giống

Các hộ được nhận trâu giống hỗ trợ đều là những hộ nghèo, cận nghèo, có ý chí vượt khó nhưng chưa có điều kiện phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo. Mỗi hộ dân được nhận một con trâu có trị giá 15 triệu. Đây là niềm vui, động lực để người dân sớm thoát nghèo bền vững, vươn lên làm giàu.

Trước khi được nhận trâu, các hộ đã được được tập huấn kĩ thuật chăm sóc, phòng bệnh ở trâu. Trong quá trình thực hiện mô hình, các hộ sẽ tiếp tục được cán bộ thú y xã hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật.

CTV Hải Quyên

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 530 Tổng lượt truy cập 9784094