CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ X:

Giải Cầu lông, đẩy gậy học sinh Tiểu học, THCS, THPT

Ngày 29/11, BCĐ Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X của huyện tổ chức khai mạc giải Cầu lông, đẩy gậy học sinh Tiểu học, THCS, THPT năm 2019 tại Khu Liên hợp thể thao huyện. Dự lễ khai mạc có các đồng chí là thành viên trong BCĐ Hội khỏe Phù Đổng huyện, Ban giám hiệu các trường học có học sinh tham gia thi đấu và 209 vận động viên là học sinh các trường học trong huyện.

Đồng chí Ngô Tiến Sỹ, Phó BCĐ Hội khỏe Phù Đổng huyện phát biểu khai mạc giải đấu

Các đoàn vận động viên tham gia thi đấu

Giải cầu lông, đẩy gậy học sinh Tiểu học, THCS, THPT không chỉ là một trong các hoạt động thuộc Hội khỏe Phù Đổng huyện, thông qua đó nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh mà còn thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019 và đầu năm 2020.

Trong 2 ngày 29-30/11, các vận động viên thi đấu 2 môn cầu lông và đẩy gậy. Trong đó môn cầu lông cấp tiểu học có 3 nội dung, cấp THCS  có 5 nội dung ở 2 lứa tuổi, cấp THPT có 5 nội dung; môn đẩy gậy cấp THCS, THPT thi đấu ở 6 hạng cân.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông

Các vận động viên tham gia thi đấu môn đẩy gậy

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn cho các nội dung thi đấu. Với môn cầu lông, giải nhất toàn đoàn bậc tiểu học đã thuộc về trường Tiểu học Trới, giải nhất toàn đoàn bậc THCS thuộc về trường THCS Trới, giải nhất toàn đoàn bậc THPT thuộc về trường THPT Hoành Bồ. Ở môn đẩy gậy, Ban tổ chức đã trao giải nhất bậc THCS cho đoàn vận động viên trường TH&THCS Đồng Sơn, giải nhất bậc THPT cho Trung tâm HN&GDTX.

BTC trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích toàn đoàn nội dung thi đấu Cầu lông cấp THCS

BTC trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích toàn đoàn nội dung thi đấu Đẩy gậy cấp THCS

 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân xuất sắc trong từng nội dung thi đấu.

 

Quang Tuyến

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 793 Tổng lượt truy cập 9875881