CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc với trường PT DT nội trú huyện Hoành Bồ

Ngày 25/11, Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc với trường PT DT nội trú huyện Hoành Bồ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra cơ sở vật chất của trường PTDT Nội trú huyện Hoành Bồ

Trường PT DTNT Hoành Bồ được thành lập từ năm 1975. Trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia vào năm 2012, được công nhận lại giai đoạn 2017-2022. Năm học 2019- 2020 nhà trường có tổng số 113 học sinh. Trong những năm học gần đây, công tác tuyển sinh của nhà trường đang gặp nhiều khó khăn vùng tuyển bị thu hẹp. Theo lộ trình, đến hết năm 2019, huyện Hoành Bồ không còn thôn xã vùng đặc biệt khó khăn, tiến tới vào năm 2020, huyện Hoành Bồ sẽ sáp nhập với thành phố Hạ Long. Do đó nhà trường không tuyển đủ số học sinh được giao, chất lượng đầu vào không cao, cơ sở vật đang xuống cấp, trong khi đó, các địa phương đều có trường lớp khang trang, đường xá đi lại thuận tiện.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc với ban lãnh đạo nhà trường

Sau khi đi kiểm tra cơ sở vật chất và nghe tâm tư, nguyện vọng của tập thể lãnh đạo, các thầy, cô giáo trường PTDT Nội trú huyện Hoành Bồ, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo: Tiếp tục duy trì mô hình trường PTDT Nội trú theo hướng không tăng số lượng học sinh và số lớp, đảm bảo mỗi lớp không quá 35 học sinh; mở rộng tuyển sinh tới các xã, thị trấn để tuyển học sinh là người dân tộc thiểu số có chất lượng đầu vào tốt về phẩm chất và năng lực; lựa chọn giáo viên có chất lượng chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm công tác tại các trường có học sinh dân tộc, am hiểu về bản săc, văn hóa các dân tộc. Nâng cấp một số cơ sở, vật chất hiện có đảm bảo điều kiện dạy và học. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa bố trí đề nhà trường cho học sinh sử dụng nhà thi đấu, sân vận động ngoài trời để học sinh của trường có sân chơi thể thao.

Công Sơn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 557 Tổng lượt truy cập 10065624