CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Đoàn thanh niên xã Quảng La giúp đỡ gia đình chính sách

Nhằm giúp đỡ, tri ân gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 21/7, Đoàn Thanh niên xã Quảng La đã tổ chức dọn vệ sinh, phát cỏ quanh nhà và chỉnh trang nhà cửa cho gia đình bà Nguyễn Thị Luận, là mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Chung, tại thôn 3 với sự tham gia của 35 đoàn viên.

Đoàn viên thanh niên xã Quảng La dọn cỏ xung quanh ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Luận, mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Chung

Các đoàn viên, thanh niên xã cũng bày tỏ lòng tri ân của thế hệ trẻ  đối với những đóng góp, hy sinh của gia đình bà Nguyễn Thị Luận nói riêng, các gia đình thương binh, liệt sỹ nói chung trong trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời chia sẻ, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Luận vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục sống vui, sống tốt và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương.

Trò chuyện, động viên thân nhân liệt sỹ Hoàng Văn Chung

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm cho đoàn viên thanh niên địa phương; góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã. Trong những ngày tới, Đoàn thanh niên xã Quảng La tiếp tục tổ chức các hoạt động tri ân khác như thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ.

Giáp Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 610 Tổng lượt truy cập 9878763