CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Đại hội Hội Văn học nghệ thuật huyện Hoành Bồ lần thứ nhất nhất (nhiệm kỳ 2019 - 2024)

Chiều 15/11, Hội văn học nghệ thuật ( VHNT) huyện Hoành Bồ đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Quang cảnh đại hội

Dự và chúc mừng Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Quốc Thái, quyền Chủ tịch Hội VHNT Tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyên, các xã, thị trấn trên địa bàn cùng 45/ tổng số 55 hội viên.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo đại hội

Trong những năm qua, đội ngũ văn nghệ sỹ trên địa bàn huyện Hoành Bồ  luôn đoàn kết, phát huy tinh thần sáng tạo đóng góp nhiều thành tích trên các lĩnh vực: Văn, thơ, nhiếp ảnh, hội hoạ và âm nhạc... Một số tác giả, tác phẩm đoạt giải cao trong các cuộc thi và trại sáng tác của tỉnh Quảng Ninh, nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật được sáng tác đã đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa, văn nghệ của nhân dân. Toàn huyện hiện có 8 nghệ sỹ vùng mỏ, 7 nghệ nhân dân gian, 7 hội viên Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên hoạt động của văn nghệ sỹ vẫn còn một số hạn chế  trong việc tổ chức hoạt động thường xuyên...

Đồng chí Phạm Văn Pha báo cáo công tác vận động thành lập hội

          Được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của huyện, Ban vận động thành lập Hội VHNT huyện Hoành Bồ gồm 6 thành viên sau một thời gian đi vận động đã được UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành quyết định cho phép thành lập, số hội viên hiện có 55 người.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Hoành Bồ là vùng đất có bề dày lịch sử và truyền thống hào hùng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hội tụ đẩy đủ các yêu tố, điều kiện và cơ hội để phát triển VHNT. Ở thời kỳ nào Hoành Bồ cũng có những con người, tác phẩm song hành cùng sự phát triển của tỉnh, của huyện. Đặc biệt, nhiều nghệ sỹ, nhà văn, nhà thơ, họa sỹ, ca sỹ đã thành danh và được công chúng mến mộ. Đồng chí đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà đội ngũ văn nghệ sỹ cũng như ban vận động Hội VHNT huyện đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí đề nghị Hội VHNT huyện cũng như đội ngũ văn nghệ sỹ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, có những tác phẩm, công trình nghệ thuật tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Đặc biệt, các tác phẩm phải tiếp tục bám sát chủ trương của tỉnh, của huyện, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần.

Lãnh đạo hội VHNT tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội

        Đại hội Hội VHNT huyện Hoành Bồ lần thứ nhất đã bầu ra ban chấp hành khóa I gồm 9 đồng chí. Đồng chí Khổng Minh Thành giữ chức vụ Chủ tịch Hội VHNT huyện Hoành Bồ.

Hồng Phương

       

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 271 Tổng lượt truy cập 9877483