CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Chương trình nghệ thuật “Hoành Bồ làm theo lời Bác”

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tối 31/8, huyện Hoành Bồ tổ chức chương trình nghệ thuật “Hoành Bồ làm theo lời Bác”.

Quang cảnh đêm biểu diễn nghệ thuật Hoành Bồ làm theo lời Bác

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy; Lê Xuân Hợp, ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện; các xã, thị trấn; các đơn vị hữu quan cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia và trực tiếp biểu diễn của nghệ sỹ ưu tú, ca sỹ Sao Mai Hoàng Tùng.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy khẳng định: Sau 50 năm thực hiện theo di chúc của Bác, Hoành Bồ từ một huyện miền núi nghèo bị ảnh hưởng nặng nề sau chiến tranh, đến nay đã trở thành một địa phương phát triển năng động với nhiều cơ hội phát triển đột phá trong thời gian sắp tới. Năm 2018, thu ngân sách nhà nước đạt gần 650 tỷ đồng, trong đó số thu về thuế phí thuộc nhóm 6 địa phương cao trong tỉnh, tổng số vốn đầu tư toàn xã hội trong năm đạt gần 8.500 tỷ đồng, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được chăm lo và cải thiện. Đặc biệt, huyện đã hoàn thành quy hoạch chung xây dựng khu vực phía Nam huyện Hoành Bồ đến năm 2040, tầm nhìn 2050. Đây chính là cơ sở quan trọng để huyện đã và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn đến tìm hiểu, nghiên cứu và quyết định đầu tư, phấn đấu đến năm 2021 huyện tự cân đối ngân sách, đến năm 2025 trở thành thị xã, khẳng định là một địa phương sáng tạo, đổi mới, phát triển năng động, hiệu quả trên con đường hội nhập. Với lòng biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vô hạn, với tinh thần, trách nhiệm trước đảng, trước nhân dân và những yêu cầu, nhiệm vụ mới, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Hoành Bồ nguyện không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong từng việc làm cụ thể, ra sức học tập, lao động, sản xuất, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương quyết tâm xây dựng huyện Hoành Bồ ngày càng giàu đẹp văn minh, xứng đáng và tự tin là công dân Hoành Bồ.

Bộ phim Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bộ phim Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại nhiều xúc động cho người dân

Mở đầu chương trình nghệ thuật, các đồng chí đại biểu và nhân dân đã được xem bộ phim Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bản Di chúc được viết vào dịp sinh nhật thứ 75 và hoàn thành vào ngày 19/5/1969 là kỷ niệm sinh nhật thứ 79 của Người. Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên được Tổng Bí thư Lê Duẩn công bố trong lễ tang của Người tháng 9/1969.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, hoành tráng

Các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước

Tiếp đó là các tiết mục ca, múa nhạc được dàn dựng công phu, hoành tráng với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cảm ơn những đóng góp của ca sỹ Hoàng Tùng đối với quê hương Hoành Bồ

Đặc biệt, trong chương trình nghệ thuật có sự tham gia và trực tiếp biểu diễn của nghệ sỹ ưu tú, ca sỹ Sao Mai Hoàng Tùng. Anh là một trong những người con sinh ra, lớn lên trên quê hương Hoành Bồ, khi trưởng thành vẫn tiếp tục có nhiều đóng góp cho quê hương.

Bộ phim Bác Hồ với Quảng Ninh

Ngoài ra, tại chương trình còn chiếu bộ phim: Bác Hồ với Quảng Ninh. Vùng đất được Người đặc biệt quan tâm, yêu mến, nhiều lần về thăm và đặt tên cho tỉnh.

Chương trình nghệ thuật Hoành Bồ làm theo lời Bác là đợt sinh hoạt chính trị, tuyên truyền rộng rãi, tạo sự lan tỏa đến các tầng lớp nhân dân nội dung Di chúc của Người, đồng thời góp phần thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Hồng Phương - Quang Cảnh

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 302 Tổng lượt truy cập 10073209