CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Cảnh sát Hàn Quốc cẩu ôtô, bắt nữ tài xế say xỉn trốn dưới gầm

Khi cảnh sát tới bắt, người phụ nữ chui xuống gầm xe cố thủ và từ chối kiểm tra nồng độ cồn trong máu.

Đồn cảnh sát Gwangju Seobu ở thành phố Gwangju, phía tây Hàn Quốc cho biết người phụ nữ họ Kim, 44 tuổi, lái xe đâm vào ba chiếc ôtô đậu cạnh nhau trong bãi đỗ xe của một tòa nhà vào chiều 13/5.

Một cảnh sát Hàn Quốc điều khiển giao thông trên đường. Ảnh: Imgur.
Một cảnh sát Hàn Quốc điều khiển giao thông trên đường. Ảnh: Imgur.

Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế chui xuống gầm một chiếc xe và trốn trong đó. Một cảnh sát tới yêu cầu Kim ra ngoài nhưng cô ta không chịu. Kim cũng từ chối kiểm tra nồng độ cồn trong máu.

Xe cứu hộ sau đó được điều tới hiện trường, phối hợp cùng cảnh sát cẩu chiếc xe lên để bắt Kim. Khi bị đưa ra ngoài, người phụ nữ tức giận đá vào một cảnh sát.

Nữ tài xế sau đó thừa nhận tại đồn cảnh sát rằng cô đã uống rượu và lái xe. "Tôi không dám ra khỏi gầm xe vì quá sợ hãi", Kim nói. Đây không phải lần đầu tiên Kim lái xe khi say rượu và cảnh sát đang tiếp tục điều tra sự việc.

Theo/Vnexpress

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 138 Tổng lượt truy cập 4162052