CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà dịp tết Thiếu nhi 2019

Tối 1-6, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 và khai mạc các hoạt động hè 2019 tại các xã, thị trấn.

Đồng chí Lê Xuân Hợp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, xã tặng quà cho thiếu nhi thôn Đá Trắng, xã Thống Nhất

 

Mặc dù trên địa bàn huyện Hoành Bồ có mưa to và mất điện trên diện rộng nhưng tối 1/6,  tại các nhà văn hóa thôn khu đã đồng loạt diễn ra hoạt động Vui tết thiếu nhi và khai mạc các hoạt động hè 2019, thu hút đông đảo sự quan tâm của các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hà, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện thăm, tặng quà, vui tết thiếu nhi cùng trẻ em thôn Khe Lèn, xã Đồng Lâm.

 

Huyện Hoành Bồ hiện có trên 13 nghìn trẻ em dưới 16 tuổi; trong đó có trên 4 nghìn trẻ dưới 6 tuổi. Những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở tập trung chỉ đạo với nhiều hoạt động thiết thực, giúp trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Thủ trưởng cơ quan Thanh tra - Kiểm tra huyện tặng quà các cháu thiếu nhi thôn Tân Ốc 2, xã Đồng Sơn

 

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các địa phương trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ mầm non tương lai của đất nước; đồng thời  chỉ đạo cấp uỷ, chính quyền, các đoàn thể xã, thôn và các bậc phụ huynh tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học hành, vui chơi và có mùa hè thật bổ ích. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã chúc mừng và tặng quà cho các cháu thiếu nhi, chúc các cháu ngày càng chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, huyện Hoành Bồ đã tặng quà cho trẻ em tại 41 thôn khu và 65 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, tổng trị giá 81 triệu đồng.

Nhóm Phóng viên Trung tâm TT&VH

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 62 Tổng lượt truy cập 9579286