CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc doanh nghiệp thường kỳ tháng 6

Ngày 4/6, UBND huyện tổ chức gặp mặt doanh nghiệp thường kỳ tháng 6. Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự, có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan của huyện.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp trao đổi, tiếp nhận và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp

Với tinh thần trao đổi, cởi mở, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tú đã tiếp nhận nhiều ý kiến trực tiếp của Hiệp hội doanh nghiệp huyện; Câu lạc bộ khởi nghiệp, sáng tạo huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn. Trong đó, tập trung vào một số nội dung như: tạo điều kiện cho doanh nghiệp trẻ nghiên cứu, đầu tư một số dự án phát triển nông nghiệp gắn du lịch sinh thái; cơ chế, chính sách rút ngắn thời gian hỗ trợ việc thành lập HTX; cơ chế hỗ trợ các sản phẩm xây dựng nhãn  hiệu tập thể; việc hỗ trợ công tác đền bù, GPMB các dự án nằm trong cụm công nghiệp huyện....

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, nhiều ý kiến đã được các doanh nghiệp phản ánh trực tiếp tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: “Thời gian qua, Hoành Bồ đã có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội, tiên phong thực hiện các mô hình mới, đột phá, đổi mới trong hệ thống chính trị. Huyện cũng đã và đang huy động được nguồn lực để thực hiện quy hoạch chung, các quy hoạch phân khu chức năng, phục vụ các nhiệm vụ phát triển. Có được những thành công này là nhờ những đóng góp rất lớn của tất cả doanh nghiệp, từ các nhà đầu tư chiến lược, doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn huyện”.

Đại diện các doanh nghiệp tham gia buổi gặp mặt

Năm 2018, Hoành Bồ đã có sự chuyển biến vượt bậc trong cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh tiếp tục được quan tâm đổi mới. Năm 2018, Hoành Bồ đứng thứ 2 toàn tỉnh về chỉ số nâng cao năng lực cạnh tranh cấp huyện (DDCI).

Năm 2019, Huyện sẽ tiếp tục triển khai sâu rộng các chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành, địa phương (DDCI).

Đối với những ý kiến đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan tập hợp nội dung để trả lời thấu đáo cho doanh nghiệp. Đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp huyện tiếp tục là cầu nối giữa chính quyền với doanh nghiệp; tăng cường nắm bắt tâm tư, kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp để chuyển tải tới các các phòng, cơ quan, đơn vị của huyện./.

Thùy Dương - Hồng Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 81 Tổng lượt truy cập 9579318