CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện gặp gỡ, trao đổi với Công ty CP Quốc tế Vạn Đắc Phúc

Ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với Công ty CP Quốc tế Vạn Đắc Phúc. Cùng dự có lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Quang cảnh buổi gặp gỡ

Công ty CP Quốc tế Vạn Đắc Phúc là một trong những đơn vị tiên phong trong xây dựng mô hình khu du lịch huấn luyện và trải nghiệm tại Việt Nam. Tại buổi làm việc, ông Ngô Quang Cường, Tổng giám đốc Công ty khẳng định rất có tiềm năng phát triển mô hình này tại miền Bắc. Qua khảo sát thực tế, Công ty có nguyện vọng, mong muốn được nghiên cứu đầu tư dự án Tổ hợp vui chơi giải trí trải nghiệm cảm giác mạnh tại Hoành Bồ, với diện tích khoảng 15-20ha.

Ông Ngô Quang Cường, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc tế Vạn Đắc Phúc phát biểu tại buổi làm việc

Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Hoành Bồ là huyện miền núi, nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Quảng Ninh, do đặc điểm tự nhiên, vị trí địa lý và cấu tạo địa chất, huyện Hoành Bồ có các điều kiện tốt để phát triển du lịch. Huyện Hoành Bồ có vị trí liền kề các trung tâm du lịch lớn của tỉnh như: Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long; Khu du lịch Bãi Cháy; Tuần Châu; Khu di tích Danh thắng Yên Tử – Uông Bí; thành phố Cẩm Phả … Có Quốc lộ 279, tỉnh lộ 326, đường nối Bằng Cả đi Vàng Danh – Uông Bí… là điều kiện thuận lợi để xây dựng hoặc kết nối các tour du lịch trong và ngoài huyện. Hơn hết Hoành Bồ lại được thiên nhiên ưu đãi với nhiều hang động đẹp, nhiều ngọn núi có độ cao trên 1.000m vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ với hệ động, thực vật phong phú, đa dạng.

Đ/c Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cũng nêu rõ định hướng phát triển chung của huyện, trong đó gồm: Quy hoạch chung xây dựng khu vực phía Nam huyện Hoành Bồ đến năm 2040, tầm nhìn 2050; Lập các Quy hoạch phân khu chức năng và quản lý thực hiện theo quy hoạch chung; Đề án “Phát triển du lịch huyện Hoành Bồ đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. 

Trên cơ sở đó, đồng chí Bí thư Huyện uỷ,  Chủ tịch UBND huyện đã đề xuất một số vị trí phù hợp để Công ty CP Quốc tế Vạn Đắc Phúc có thể lựa chọn nghiên cứu đầu tư. Cùng với đó, huyện cũng cam kết sẽ đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đơn vị./.

Quang Cảnh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 315 Tổng lượt truy cập 9770129