CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

Bệnh nhân nhiễm virus corona đầu tiên tại Việt Nam xuất viện

Đã vừa có thêm tín hiệu tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh do virus corona tại Việt Nam.

Ảnh: Người lao động
Ảnh: Người lao động

 

Sáng 4/2, bệnh nhân Li Zichao 28 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, bệnh nhân đầu tiên được xác nhận nhiễm virus Corona đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức được bệnh viện Chợ Rẫy cho xuất viện.

Đại diện lãnh đạo Cục quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy đã tặng hoa chúc mừng bệnh nhân Li Zichao. Bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy, cũng như ngành y tế Việt Nam đã giúp cả 2 cha con bệnh nhân qua khỏi giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh.

Do người cha còn cần điều trị dứt điểm các bệnh nền và thời gian đào thải hết virus Corona nên anh Li Zichao mong muốn được tiếp tục ở lại bệnh viện Chợ Rẫy để chăm sóc cha.

Cũng trong dịp này, đại diện Bộ Y tế cũng đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Bệnh viện Chợ Rẫy, Bộ Y tế tặng bằng khen cho 7 tập thể và 10 cá nhân của bệnh viện Chợ Rẫy và viện Pasteur TP.HCM.

Theo VTV

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 657 Tổng lượt truy cập 10327700