CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

475 triệu đồng được quyên góp tại Lễ phát động ủng hộ đồng bào nghèo và xã, thôn đặc biệt khó khăn năm 2019

Ngày 05/11, huyện Hoành Bồ tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào nghèo và xã, thôn đặc biệt khó khăn năm 2019. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, các xã, thị trấn cùng các doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

Đ/c Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ phát động

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Thu Hà, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện, Trưởng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã đọc thư kêu gọi của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ tỉnh và phát động ủng hộ đồng bào nghèo và xã, thôn đặc biệt khó khăn.

Đ/c Bùi Thị Thu Hà, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện, Trưởng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện phát động buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục thực hiện phong trào thi đua cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau;  MTTQ các cấp thực hiện tốt vai trò phối hợp và thống nhất hành động với các tổ chức thành viên địa phương tăng cường tuyên truyền, vận động các tập thể cá nhân hưởng ứng cuộc vận động; phân công rõ trách nhiệm, trực tiếp hỗ trợ người nghèo có địa chỉ, xây dựng các mô hình giảm nghèo bền vững; bộ phận tiếp nhận, quản lý và sử dụng quỹ bảo đảm công khai, minh bạch, hỗ trợ đúng đối tượng, kịp thời, hiệu quả.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm, những đóng góp của các tập thể và cá nhân; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, cán bộ và chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân, các cơ quan đơn vị tiếp tục nêu cao truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, ủng hộ quỹ vì đồng bào nghèo và xã, thôn đặc biệt khó khăn năm 2019.

Các phòng ban, đơn vị, đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ quỹ

Tại lễ phát động, đã có 97 đơn vị đã đăng ký ủng hộ và ủng hộ trực tiếp với tổng số tiền là 475  triệu đồng, trong đó có 245 triệu đồng tiền mặt và 230 triệu đồng các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đăng ký ủng hộ. Điển hình là Chùa Thiên Quýt, xã Thống Nhất đã ủng hộ số tiền 150 triệu đồng để xây mới nhà  ở cho 03 hộ nghèo.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm

Quang Cảnh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 512 Tổng lượt truy cập 9783957