CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động mã giảm giá lazada mã giảm giá lazada hôm nay
Liên kết website

12 tháng tù giam cho đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 20/9, Tòa án nhân dân huyện Hoành Bồ đã mở phiên tòa xét xử sở thẩm vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy đối với bị cáo Lê Bá Vọng, trú tại thôn 1, xã Dân Chủ, huyện Hoành Bồ.

Qua quá trình điều tra Lê Bá Vọng khai nhận, khoảng 9 giờ ngày 17/6/2019 do bản thân có nhu cầu sử dụng ma túy nên Vọng gọi điện cho Quyết (không rõ tên tuổi, địa chỉ) để mua ma túy. Quyết đồng ý và hẹn vọng đến nghĩa trang khu 1, thị trấn Trới để lấy. Tại đây Vọng mua 1 túi ma túy của Quyết với gia 1.200.000đ. Sau khi mua xong, Vọng cất ma túy trong người và đi đến tổ 1, Khu 1, thị trấn Trới thì bị Công an huyện bắt quả tang, thu giữ vật chứng. Số lượng ma túy, heroine được Công an thu giữ được trên người Lê Bá Vọng là 0,436g.

Bị cáo Lê Bá Vọng tại thừa nhận hành vi phạm tội của mình

Tại phiên tòa, bị cáo Lê Bá Vọng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Căn cứ theo điểm c, khoản 1, điều 249, Bộ Luật hình sự, tòa án nhân dân huyện Hoành Bồ đã xử phạt bị cáo Vọng 12 tháng tù giam. 

Chủ tọa phiên tòa tuyên bố quyết đinh xử phạt

Vụ án được xét xử công khai và được Trung tâm Truyền thông Văn hóa huyện Hoành Bồ phát trực tiếp trên sóng FM, tần số 95,1mgh và hệ thống truyền thanh không dây đến các xã, thị trấn trên địa bàn. Qua đó, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đến nhân dân và nâng cao hiệu quả răn đe đối với những người đã và đang có ý định sử dụng, tàng trữ chất ma túy trái phép.

Công Sơn

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 571 Tổng lượt truy cập 9676328